masakit puson

Normal lng po ba na mejo sumasakit yung tyan ko / puson ko pakiramdam ko minsan mabigat sya o parang naninigas. masakit din bandang puson kapag inaangat ko ung kanang paa ko pag magsusuot ng panty. ganun din kapag uupo ako mejo sumasakit po sya parang may naiipit. 18 weeks na po tyan ko ngayon . ngayon kolang din po nararamdaman ung paglaki ng tyan ko simula nung nagpahilot po kasi ako para daw iangat yung baby sa tyan ko masyado daw kasi mababa ung matres q sabi nung manghihilot.

1 Reply

This might help sis, i am experiencing the same too.. On the right-lower abdomen