back pain

normal lang po ba na sumasakit likod?

35 Replies

Normal if lalo working and sedentary lifestyle o nakaupo madalas. It's because of poor posture. Need tumayo tayo o lakad lakad.. Stretch stretch. Every 2 hrs na nakaupo sa office. If sa bahay naman.. Baka dahil din sa kakabuhat sa anak o too much work. Pahinga din.

same momie sumasakit din likod ko madalas pero normal lang daw basta nakakagalaw kapa naman kasi lumalaki si baby pero pag dikana makagalaw dun need mona talaga pacheckup.

ako rin po hahahaha! 2months hanggang ngayong 5months na tummy ko sakit pa din likod ko hahahaha!🤭

Habang palaki ng palaki si baby sa tummy, pabigat ng pabigat kaya masakit sa likod.

Normal lang lalo na pag malapit ng manganak mas masakit. Hirap ng maka tulog

Yes. Lalo na if malapit ka na tlagang manganak.

Same tayo sis....Lalo n pg mdame Kng ginawa

Yes po. bed rest lang po para mawala.

Opo.. ako PO lagi ako pinupulikat

Yes po lalo pag lumalaki na tummy