Tanong lang po

Normal lang po ba na sumakit buong katawan pag buntis?

7 Replies

I'm 33weeks. at sobrang sakit po ng katawan ko likod hanggang balakang tas sumabay pa sakit ng ulo diko alam kung bakit, pero gumala kase ako kahapon tapos ginabi nako ng uwi at parang naambunan ako kaya naligo rin ako. naglaba pa ako kanina . normal lang po ba tong nararamdaman ko?

Yes po lalo na sa 1st trimester ng pagbubuntis. Feeling my sakit pero wala nman

29 weeks po normal lng po ba ang mandalas na paninigas ng tyan. salamat po

Yes po, normal lang yan.

yes po, lalo na balakang

yes po.

Yes po