body pain

Normal lang po ba sumasakit yung likod pag buntis o kaya po na ngangalay buong katawan. Salamat

442 Replies

hello mga kapwa ko mommies ndin first time mom and kabuwanan ko na this month. Ask ko lang if normal lang ba sa bunti ang sumakit at kumirot ang puwerta at ok lang ba maligo sa gabi ang buntis ? thanks in advance sa mga sasagot.

6mo ago

ako singit singitan ko at balakang na rn t pwet. pati palibot ng tiyan 🥹 ganun yata kapag nalaki na si baby. jan 23 due ko. hahayyyyy

Nakakainip din pag malapit na nuh mga sis ahaha tapos puro false labor palang narramdaman... 38 weeks 3days na po ako ngayon 1 cm nung sunday check up ko

1y ago

mataas po yan mhie...

mommy cnu po naka-experience d2 n kung kelan kabuwanan n saka p trinangkaso,as in sobrang sama ng pakiramdam,my kasama p ubo at sipon? super hirap kaawa c baby lalo n po pg inaatake ng ubo😥😥

1y ago

37 weeks chan ko upo at sipon.. buti nalang pag ka 38weeks nanganak na ako na wala din ubo at sipon ko..

yes po mommy .. dahil sa hirap sa pwesto ng pagtulog, pagtayo haaay tlagang mangangalay katawan mo.

2y ago

Same po tau mommy aku din 31 weeks and 4days ganon din nararamdaman ku normal lang yan kc lumaki nasi baby at malapit nadin kabuwabanan ei mag working woking ka every morning ganon ginagawa ku ngayon.

Napagod ka ba mamsh? Baka may ginawa kang mabigat na trabaho. Bawal muna tayo gumawa ng mabibigat kasi mabilis tayo mapagod.

1y ago

bakit miii??? anyare connected b sa ubo un???? condolences po 🙁🙁🙁

normal po yan kaya nagbibigay ng resetang calcium ang mga ob natin..

2y ago

yes.

Aq dn po masakit. Pde po b magpahilot

2y ago

likod lng po wag balakang mild lng po pde

normal lang ba na may lumalabas na milky white sa pempem ko?

1y ago

Yung masakit puson na parang may regla at naninigaw Ng sobra ung tiyan? normal lang po ba un or sign of labor na po ba? 37 weeks pregnant here.☺️

normal lang po ba na sumakit ang kaliwang gilid ng puson?

1y ago

same.. tapos masakit likod ng Legs ko. hindi natatanggal kaya hirap umupo at tumayo sa sobrang sakit. sabi Nerve daw dahil bumibigat na c baby. 32weeks

Same po. 36w5d nga lang ako. Ikaw ba ilang mons na?

1y ago

same to you mom Im 7 months preggy Ang Dami Dami kodin nararamdaman hirap bumangon kumilos or konting kilos mo lang para may exercise din Ang Dali na saaten talaga Ang mapagod medyo nasakit din Ang tyan likod tapos sa Gabi ihi ng ihi halos napupuyat din Hindi naman pwede pigilan nag papatigas Si baby sa loob ng tiyan pero konting tiis nalang makakaraos din Po team January po CS din