Pananakit ng puson at lower back

Normal lang po ba na sumakit ang balakang at puson magkasabay parang yung sakit nya is yung cramps na magkakameron ng mens. Nasa 27 weeks and 5 days na po ako. Salamat po sa mga sasagot.

3 Replies

ako po 27 weeks, kapag nkahiga ako sa left side sumasakit yung sa left side ng puson,kaya ginagawa ko humihiga ako tapos naglalagay ng unan sa bandang gita para nakataas yung paa ko. mawawala din pagkatapos. normal lng po b ung ganun?

hindi po normal ung masakit puson lalo parang cramps na parang makakamens..according to my OB..pero balakang ok lan kasi bumibigat na c baby

ganyan din po ako sabay sabay sakit ng balakang,puson at sa aking pwerta..normal lng po ba? 28 weeks na po ako..salamat din sa makakasagot.