Pananakit ng puson

Normal lang po ba sumakit puson at balakang? Im 27 weeks na po.

4 Replies

I'm now on my 25th week tomorrow. Suffering from contractions every 3-5mins for some time. Today, 2days ago and non nakraan din. Paninigas ng puson na sunod sunod, sometimes with pain. It's a preterm labor. Too dangerous.. Pwede kang manganak ng di oras.. Ganyan ako ngayon, and advised skn is magtake ng pampakapit at bed rest.

Ask your OB po mommy kung sobrang masakit sya. Nkakaranas din ako ng masakit na puson or balakang minsan pero mild lang po parang nangangalay lang sa pagtulog then nwawala rin. currently 26wks ako ngayon

I'm also 27 weeks mi but di namn nanakit ang sa akin. better ask your ob🙏

consult your OB.