Suhi at 25weeks

Normal lang po ba na suhi pa si baby? 25 weeks na po ako. Anong weeks po ba dapat siyang umikot? And ano pong mga dapat kong gawin para umikot na si baby?

2 Replies

Yes normal po. most babies sa tummy umiikot around 28weeks po.. kausapin mo lang sis at play relaxing music yung sa bandang baba ng puson para susundan nya yun. and pray lang din po. :)

flashlight and music sa bandang puson pra dun sundan ni baby. As per may OB 80% iikot pa daw ang breech bago manganak if may enough space pa sa loob.

2y ago

Ilan mins po need itapat sa puson?