suhi si baby

8 months na po baby ko sa tummy..suhi po kasi siya possible pa po kaya siyang umikot po bago mag 9 months...and anu po pwedeng kong gawin para umikot po siya..thankyou#1stimemom

2 Replies

mahirapan na syang umikot sa stage na yan sis kasi halos fully occupied na nya uterus mo. pero try mo lang patugtog ng music kahit sa cp lang,mahina lang daw sound then lagay mo bandang baba para sundan nya sound (nabasa ko lang yang tip na yan dito lang din)

2y ago

same tayo sis, suhi sya noong ultrasound ko ng 6 months then ung ultrasound ko ng 35th week nasa tamang position na rin si baby

Lagi kalang po mag sleep sa left side mo mommy, breech din po baby ko hanggang 6months tapos nung turning 8months na ako nag cephalic na sya. Try mo din lumiyad pag gabi pero minsan ko lang ginagawa yon hehe, kausapin mo din si lo. 😊