7 Months

Normal lang po ba na sobrang likot ni baby? 7 months pregnant po ako. Yung experience ko po sa 1st baby ko, hindi sya masyadong malikot sa tyan pero ngayon 2nd baby ko sobrang likot.

3 Replies

7 months preggy din po ako. Sobrang likot din ni baby like nanununtok at naninipa sya sa loob. Masakit din lalo na pag nararamdaman ko siko at tuhod nya 😅 Though masaya ako na active si baby, minsan lang talaga sumasakit tyan ko pag sobrang likot nya 😂

hello po sino po marunung mag basa laboratory po d p kasi makpunga kay ob ih kka laboratory ko lng po slmat po sa ssgot

Iba iba naman po ang babies may malikot meron din hnde