7 Months Pregnant

Hello mga momshie, nkaka experience din po ba kayo na sobrang likot ni baby sa loob? ?? Sakin kasi everyday ang likot-likot niya na..

14 Replies

Oo sobra. 😊pero try to communicate habang nag lilikot sya. its just like kausap mona 1 year old baby mo. talk to your LO ❤❤❤. the best to relief the pain. also 7months frm now 😀

actually sakin din eh ganyan sobrang likot.. lalo na pag gabi panay sya sipa pero happy ako na ganon. kasi nasisiguro mo na safe sya sa loob😊

ganyan po tlga mas maganda po kung malikot c bebe know nyo po n healthy sya at sabi po un ng ob...need malikot si baby...

Nako mamsh yung akin din super likot. Minsan napapaaray na nga ako sa lakas ng sipa e 😅 tapos napapatakbo ako sa cr

yes poh lalo na kapag mga bandang 10pm at sa madaling araw poh kaya di ako kagad makatulog poh

Sakin subrang likot din. Di nga ako minsan makatulog ng maayus dahil sa subrang likot ni baby.

Ibig sabihin lang nun healthy si baby kasi nag eexcersise siya sa loob. ☺

Yes momshie Parang may kumukulo sa tyan tapos may sumisipa likot likot

Ako din malikot baby ko and sabi ng ob ko dapat magalaw ang baby