Movements

Normal lang po ba na sobrang galaw ni baby at my 6 month stage of pregnancy? Natatakot po kasi ako from morning to night ganun sya kadami gumalaw. Nasobrahan po ata sa chocolates. Pero still I just want to ask kung normal po ba ito? Thanks po sa sasagot

2 Replies

Mas magalaw mas healthy mamsh normal lang po yan pero kapag mga 8-9months na mejo minimal na kc masikip na sya dun sa tyan mo kaya konti nalang movement

normal lang po yan sis