Movements ni baby

Ask ko lang po if normal ba ung super magalaw si baby at 33 weeks? mejo natatakot po kse ko baka may something kaya sya galaw ng galaw. Thanks in advance po sa sasagot.

10 Replies

Same sis pero road to 34 weeks napo ako sobrang galaw ng baby ko 🥰💙 yung tipong maiiyak ka nalang kasi inaantok kana pero siya hyper pa sa loob HAHAAH

mas maganda na magalaw sya mi, 10 movements every 1 hr. happy sya at healthy😍 gutom din yan sya mi pagmalikot..

mas ok po na magalaw sya, meaning active si baby...mag worry ka mi kapag hindi sya masyado nagalaw.

mas okay po namagalaw po sya kesa wala po galaw mommy. indication na maayos ang well-being nya sa loob po

Mas maganda nga kung sobrang magalaw. Ibig sabihin healthy siya.

haha sakin 23 weeks palang subrang galaw nya na nararamdaman ko na na malikot sya🤣

2y ago

same tayo mii, 23weeks po ang galaw n po ni baby🥰

Mas okay yan mi. Mas nakakakaba pag nabawasan ang galaw nya

32weeks here sobra sobra likot ..

32weeks here grabe likot😆🥰

yes po