tanong lang po?

Normal lang po ba na resetahan ka ng dr. Ng folic acid with anti-anemic (every morning ko po itong iniinom) and the second na po is folic acid with iron na po(hindi ko pa po ito nasisimulang inumin)? Natatakot po kasi akong magtake ng madaming medicine although prescribe siya ng dr. Sana po may makapansin. Salamat po?

2 Replies

parang same lang po yun, kasi anti anemic na gamot is iron.. ask mo po OB mo parang same lang po yang gamot na yan,, folic acid-iron

Take muna ate asap.