panubigan

Normal lang po ba na parang tubig na lumalabas sa pepe ko? Or ibig po bang sabihin nun pumutok na panubigan ko? Lagi na po kasing may lumalabas na ganun sakin 2x or 3x a day ata basta mararamdaman ko nalang na basa na pala panty ko. Ftm po 36weeks nako. Hindi ko alam kung normal lang ba ito o sign of labor na

2 Replies

Pa consult ka na po sa OB Kasi baka po maubusan ka ng tubig sa panubigan mataas po ang risk pag ganun kaya possible pong I CS ka

Pa consult ka sa Ob mo sis baka nga panubigan na yan.