Pananakit ng tiyan

Ask ko lang po normal bang masakit yung tiyan bandang itaas sa sikmura ang hapdi po kase parang may tumutusok tas sumakit din po tagiliran ko sa bandang likod lalo po pag nakatayu at nakaupo ako . 6months preggy po .

1 Reply

https://ph.theasianparent.com/sinisikmura-habang-buntis sana po makatulong. sa pananakit po ng balakang nyo lalo at nakatayo o nakaupo possible dala lang rin po ng lumalaki at bumibigat nyong tyan. dahil sinusuportahan ito ng balakang nyo.

Related Articles