Ayaw kumain ni baby

Normal lang po ba na parang ayaw kumain ni baby? Pero nung sinubukan ko patikim ng rice gustong gusto nya pero pag fruits & veggy ayaw nya 😔 any tips po kung anong pampagana kumain? 7months palang po si baby

2 Replies

miii baby ko po 7months na.. mdami n po aq ntry n ipakain sa knya.. gulay n mashed.. cerials kanin pero sinisuka po nya.. panay panay nmn po suka pag pinapakain ko ending tuloy puro nlng xa breastfeed.. ok nmn po xa kung di aq ngttry n pkainin xa.. any suggestions mga miii