Ayaw kumain ni baby

Normal lang po ba na parang ayaw kumain ni baby? Pero nung sinubukan ko patikim ng rice gustong gusto nya pero pag fruits & veggy ayaw nya 😔 any tips po kung anong pampagana kumain? 7months palang po si baby

2 Replies

kapag ayaw kumain ng baby ng certain food, it does not mean wala siang ganang kumain. picky eater sila. kung ano ang gusto sa panlasa nila, un lang ang gusto nilang kainin. you will just need to try and try. ihalo ang veggies sa rice, since gusto nia ng rice. you may also try lugaw, oats. kapag mejo malaki na sia, try nio bigyan sia ng sarili niang bowl with food (kahit konti lang) and spoon. ginawa ko un sa baby ko. sia ang titikim/susubo ng kania. kapag nagustuhan nia, salitan kami sa pagsubo sa kania para marami siang makain. sa fruits, try niong ipahawak sa kania para sia magsusubo ng kania.

miii baby ko po 7months na.. mdami n po aq ntry n ipakain sa knya.. gulay n mashed.. cerials kanin pero sinisuka po nya.. panay panay nmn po suka pag pinapakain ko ending tuloy puro nlng xa breastfeed.. ok nmn po xa kung di aq ngttry n pkainin xa.. any suggestions mga miii