Sakit puson

Normal lang po ba na nasakit yong puson tas yong pakiramdam mo eh. Yong feeling na magkakamens ka ??? 7 weeks pregnant po. Salamat Godbless

Sakit puson
92 Replies

Ganyan din ako nung 5 weeks ako kala ko magkakamens ako kasi masakit puson ko tska dede ko tska ko lang nalaman na buntis na pala ako, kaya nagpacheck ako kasi baka mamaya ang sabi sabi ng iba kapag ganyan may tendency na malaglag si baby kaya pacheck ka para mabigyan ka ng pampakapit para kay baby.