Sakit puson

Normal lang po ba na nasakit yong puson tas yong pakiramdam mo eh. Yong feeling na magkakamens ka ??? 7 weeks pregnant po. Salamat Godbless

Sakit puson
92 Replies

sa akin dati nung di ko pa alam na buntis ako yung feeling ko sa puson is yung parang magkakaroon pero hindi masakit. ang masakit sakin dati nun likod sa boobs. I think you need to consult to your OB mahirap. Any signs consult agad to make sure your baby is safe lalo na first trimester.

same here sis ang sakit ng puson ko iba ung cramps nya sa normal cramps pag magkakaron tapos masakit rin dede ko so iniisip ko malapit na cguro ako reglahin tapos 2weeks na lumilipas wala pa rin mens ko. nag PT ako positive. nagpacheck up ako niresetahan ako pampakapit..

Sabi ng doc ko, di normal sa first trimester. Normal. Ung sakit pag second trimester na pero dapat tolerable ung pain. Dahil lng nag aadjust ung matres at tiyan natin. But if first trimester mo yan mamsh, punta kna kay ob para ma ultrasound and mabigyan ka ng gamot

As per my OB, normal lang naman kasi nagstart na magbago ung uterus mo, nagaadjust lahat. Sakin nga nun, boobs and discomfort sa puson. Yung tipong feeling mo magkakamens ka pero hndi naman super sakit. NagpatransV pa ako agad kasi baka ectopic pero hindi naman.

yes po normal lang po. kse nag aadj. ung katawan ntin dahil may baby na. ganyan din po ako everyday pero hnd sobrang skit.. at hnd tumatagal ng isang oras parang minuto lang.. ngaun 9 weeks na tiyan ko hnd na nasakit.. pero nung 7weeks everyday sumasakit sya.

4y ago

basta ung skit ng pusond mu walang spotting po.

Ganyan din po ako nung una.. lagi po masakit puson ko at balakang. May kumikirot din po lagi sa left side ng puson at tyan ko nun.. binigyan ako pampakapit na gamot^^ pero normal lang po tlga na sumsakit ang puson na parang magmemens.

ganyan din po ako dati 7weeks 1-2mos sinabe ko sa OB ko kse nkkaworried...binigyan nya ako pampakapit 3x a day ko tntake...Okay naman si baby ko healthy sya inside. Senstive pa daw kse sabe ng OB pg 1st trimster.

Yah ganyan din ako akala ko magkakadalaw nako pero delay nako 2months nagpt at pacheck up agad ako at lab test 8weeks ako nun then sabi ng OB ko my uti,pero di na nya ako binigyan ng gamot kung di nmn nahihirapan sa pagihi.

4y ago

Di ka pp binigyan anything for UTI po since di ka nahihirapan umihi? Pwede pala yun. So water therapy ka lang po? Huhu sorry, 6 weeks preggo here, pero di pa ko nakakapag lab test or anything dahil sa ECQ eh. Natatakot ako baka mamaya may UTI pala ako since prone ako sa UTI kasi 🥺 though di naman ako nahihirapan magwiwi.

Naku di po sis.. Yan din nararamdaman ko.. Pag yung cramps ng puson na parang magkakaroon. Need po kayo magpakunsulta sa OB.. Bbgyan po kayo ng resita para sa pampakapit. Dahil ako din po ay nakaramdam ng ganyan.

Hindi normal mommy... consult your OB...7 weeks tiyan q nang makunan aq, di q naprevent...and when i looked back narealized q na naexperience q early signs of miscarriage like masakit puson, numb yung mga paa q