asking?

Normal lang po ba na matakam ang isang buntis sa matatmis na pagkain.. Tnx po

68 Replies

Nung hindi ako preggy hindi ako mahilig sa mga sweets, pero ngayon buntis ako gusto ko lagi ay matatamis na pagkain, hinahanap hanap ko, kaya nahihirapan ako umiwas sa mga sweets... Bawal pa naman sa buntis ang mataas ang sugar.,,,, Kaya masasabi ko normal lang yan sa preggy,, Hayyys

May iba pong ganun. Sabi nga nila kung ano daw naeexperience or cravings mo pag may mens ka,ganun din sa pagbubuntis. Tho di ako nahilig sa sweets talaga, lahat ng ginagawa or hinahanap ko when with mens, ganun din sa preggy.

Yes. Pero kailangan mas malakas ang pigil. Tiis tiis lang. 😁 kahit ako gusto lumamon ng isang buong red ribbon cake. Kasi laging nalabas sa FB ko. Haha. Pati ung choco butternut. 🤤🤤

Ako mamsh d talag mahilig sa matamis actually, pero nitong 3rd trimester grabe natatakam na ako sa matatamis. 😅 I think normal lang yan kasi part na ng pregnancy.

Yes! Yan ang cravings ko ngayon. Ang hindi normal is maghanap ka ng pagkain na di naman talaga pagkain like you want to eat soap dahil sa smell. Mga ganun. Hehe!

Yes po. Normal naman po na magcrave or maglihi ang mga buntis kahit saan. Pero sana po in moderation lang ang pagtake ng sweets since nakakalaki po siya ng baby.

Yes, di na nga ako makakain ng matamis lalo ng chocolate wala ng chocolate sa ref bawal daw kase sakin sabi ng asawa ko haha.

yes momsh, ako puro sweet halos lahat hanap ko food ngaun s 2nd baby ko, pero in moderation kain, hirap kc pag lumaki c baby,

5y ago

ano po gender ni baby mo sis?

Yess normal lang nung ako preggy halos sweets mga kinakain ko. Minsan nagpipigil lang kasi yung sugar alam na. 😅

Ay ako hindi lang sa matatamis. Lahat ng makita kong mukhang masarap sa tv or sa fb natatakam ako. 😅