asking?

Normal lang po ba na matakam ang isang buntis sa matatmis na pagkain.. Tnx po

68 Replies

opo. ako gusto ko puro matamis bawi nlng sa pag inom ng madaming tubig, ok nmn lht ng lab tests ko

Yeah. Di mo mapipigilan kumain ng matatamis pero nung 9months na tummy ko diet na ako hehehe

Yes naman mommy normal lang naman. Pero sympre alalay ka lang sa pag crave mo

Yan na po ung pag lilihi mo mamsh.. hinay hinay Lang.. kontrolin ang Kain..

yes cravings are normal.. minsan pagbigyan mo din ang cravings mo sis.

Cravings. Normal lang yan mommy sa buntis... or kahit di buntis hehe

Yes sis normal. And pwede ka naman kumain nun but in moderation.

Yes po normal lang naman po yun.. pero hinay hinay pa din po :)

normal lang po .dti d nman ako mahilig ngyon lng na preggy ako

yes po pero kadalasan nga hindi lang mga sweets e hahaha