Pregnancy

Normal lang po ba na maliit yung tyan/puson ko? Almost 15 weeks na po akong buntis.

Pregnancy
39 Replies

Normal Lang po Yan ako nga po mag 7 months na pang 4 months Lang belly ko po😊

Pag tungtong mo ng ika 6 months mo.. Lolobo na yan... Hehe.. Don't worry mamsh

yes po. mas maganda po ang maliit ang tyan.. para pag nanganak ndi mahirap

pag ganito kasimple ang tanong, dami sumasagot kahit paulit-ulit na 🤣

3y ago

True

normal nman yn momshie .. aq nga 5months prang bilbil lng tyan ko..

yes po. normal Yan. bago p Lang nman. Meron tlga n maliit magbuntis.

Normal naman po siguro yan ganyan din akin ngayon e😊

normal lang puyan kadalasan 8months po biglng nalaki ang baby.

normal lang po yan sa akin nga mag 7months pa lumaki talaga

ako po 16weeks na bukas parang busog lang hehe😁😊💕

Related Articles