15 Weeks

Natural pang po ba na maliit lang yung tiyan kahiy 15 weeks na po akong buntis?

22 Replies

Yes po mommy. Mga 5-6mos jan mo na po makikita baby bump mo.. ☺️☺️ Hingi nadin po ako favor mommy. Palike nmn po ng entry ni baby ko sa #SayCheese. Visit mo lang po profile ko, then photos. Salamat po.

15weeks and 1 day parang busog or let me say more on bilbil palang. whaha. wag tayo mainip momsh. pag kasi lumaki na, mahihirapan na tayo kumilos at matulog kaya ienjoy muna natin.

Depende sa build ng katawan yan momsh basta healthy si baby okay na okay na yung kahit maliit o malaki

Here's mine at 16w6d. Parang bilbil lang. It's normal naman daw. Lalaki at lalaki din yan. :)

same 15 week bukas pero parang bilbil lang ..pero pag busog parang 6 months na haha

ako 7 months na nung lumaki ang tummy. nung 15 weeks ako parang bilbil lang.

Same here momshie. 17 weeks and 5 days n po ako. Pero parang busog lng ako..

normal lng po. Sa akin maliit din nung 15weeks hnd po halatang buntis..

opo maliit lng tlga...lulubo yan mga 7mon noong skin.

14 weeks and 5days busog kc kaya parang malaki😂