21weeks preggy

Normal lang po ba na mahina lang sumipa ang baby ko? Yung hindi mo halos ma feel kahit 21weeks na? Tsaka minsan lang din syang sumipa. 1st time mom here

1 Reply

Hi, mommy. 21 weeks na rin ako pero malakas na kasi magparamdam ung sakin. Have you checked with your OB? Mention mo po sa kanya. Habang tumatagal mas lumalakas po dapat ang movement kasi mas nagging active and strong ang bones din nila kaya mas ramdam natin.

5y ago

Thanks po sa sagot