32 weeks and 3 days na po today

Normal lang po ba na hindi laging magalaw ang baby? Yung parang pag iikot lang o lilipat ng pwesto yung galaw nya lagi tas madalas mahina lang or parang dahan dahan lng, bihira lang din po sya sumipa ng malakas . Minsan di ko po sya napapansin gumagalaw . Normal po ba yun? Thank you po sa sasagot. 1st time mom here

1 Reply

dapat Po binibilang nyo na galaw ni baby

1y ago

tinatry ko nga po bilangin pero parang wala po syang routine ndi po parepareho ung bilang at oras ng galaw nya