Hairfall

Normal lang po ba na maglagas ang buhok ng baby, kasi yung baby ko is 1 year old na siya napansin lang namin na parang may parang puknat siya sa may tuktok ng ulo niya, pero may maliliit namang buhok, tsaka parang bilog yung pagpuknat niya..normal po kaya yun?ang gamit niya is cetaphil baby bar soap, hindi ko po siya sinashampohan.

1 Reply

Sna Po buhay na tubig lang Po pampaligo nya s ulo nya nd Po ung my halong mainit, s katawan lng Po pwede un