Hair ni baby

3 months na po baby ko parang napapansin ko numinipis yung buhok nya. Normal lang ba? Any advice na magandang shampoo. Gamit ko sa knya ngayon yung cetaphil na moisturising bath&wash at cetaphil pro AD derma. Thankyou po.

6 Replies

Wag maligamgam na tubig ang ipaligo mo sa ulo kasi nakakalagas daw yun. Sakin kasi mineral pinapaligo ko sa ulo di naman naglalagas 2mos na lo ko

Ganyan dn baby ko sis. Nag patchi patchi mag 4mos sya this jan 26. Wala ako pinahid na kahit ano, sbe ksi normal dw tutubo nmn dw ulit hehe

Normal lang yan mamsh. Baby ko din numipis yung buhok nung 2nd month nya nglagas. Ngyon 7 months nya sya tumutubo na ulit

normal lng yan momshie pero wsg mo paliguan ung ulo nya ng maligamgam.mineral wster use mo pang bujok nya🙂

same momsh nalalagas buhok baby ko para siyang napapanot pero ang sabi normal naman daw..

4y ago

Kaya nga mamsh makapal naman buhok nya nung paglabas nya kasu ngayon parang nbabawasan yung buhok nya nawawala yung kapal.

Matatanggal po talga yung newborn hair, try Nivea shampoo for baby