Pula pula sa muka

Normal lang po ba na magkapula pula sa muka si baby? at parang butlig butlig po

Pula pula sa muka
42 Replies

magpalit ka po ng soap ni baby . ganyan din po nangyari sa baby ko kaya nag Cetaphil kami . ayun nawala .

Ganyan baby ko now nakakaparanoid kahit dabjhing normal :( hahaha tatry ko later yung patakan ng milk ko.

wash lng po yung face avoid touching ang kiss sa face ng bby..esp. yung mga dad kasi my begote,bawal yun

my daughters pedia advise me to use physiogel as a lotion and cream for her face, and its effective

normal sis ganyan din dati baby ko mawawala din po yan. try nyo din po patakan ng milk nyo po

pag nagpalit ka na ng sabon at di pa rin nawala ang butlig it means allergy sya sa gatas.

Yes.cotton lang na di nip sa water panlinis mommy.Hindi kailangan ng ointment or soap.

cradle cap yung nasa kilay mamsh. try this super effective kay lo ko prescribe by his pedia

4y ago

1600 sa mercury po

Normal lng sa baby yan mommy ..lactacyd baby wash mommy .yan nktanggal sa baby ko

Baby ko nagkaroon din ng rashes sa mukha,elika lang pahid ng manipis nawala,