dugo.

Normal lang po ba na magdugo hanggang 1month? After manganak? 1month and 1 week na po kasi akong dinudugo. Tapos sumasakit minsan ang puson. May araw namang meron. May araw na wala. Salamat sa sasagot.

25 Replies

Sabi dapat 1 month lang. ako actually umabot ako 1month and 1week. Binat daw kasi yun. Better magpahinga ka and wag akyat baba sa hagdan or buhat ng mabibigat.

Normal lang po, ako din umabot ng 8weeks bleeding ko after giving birth via cs

Momshie ilang weeks bago nawala pagdurugo mo after manganak?

Ung akin kase 20 days nawala na ung blood discharge ko.

Hanggang 6 weeks daw momsh ang bleeding after manganak.

Yes po normal lang mawawala din ganyan din ako dati

Meron din ako before pero hnd heavy bleeding

normal lang pon, ako 1 month and 2weeks ee

Yes po normal..drink lots of water din po

Same case tau momshh Normal nmn daw po