After Giving Birth

Pa20days kona today pwede na kaya maligo araw araw? Normal delivery po. Sabi kasi alternate daw muna hanggang 1month tapos 3months dapat naka medyas??? Salamat sa sasagot.

2 Replies

Ako daily na naligo after discharge from hospital (2017) i have birth via cs. Mas okay din to use warm bath water. Yung sa pagsocks few days lang ako nagmedyas. Pero yung pambaba ko lagi tokong.😊

4y ago

Yun din depende din sa ifollow mo 😊 meron ibang nag gegelai 1 month no ligo and cold foods and drinks.

i did it daily right after mdischarge 😊