Hi po , Good day 1month & 1 week na po akong hinde dinadatnan dapat nga po meron na ako

sumasakit din balakang at puson ko araw araw pero yung dib dib ko hinde naman sumasakit worried na po ako active kame ng boyfriend ko bago din ako mawalan ng regla 3days feb 15-17 ang menstration ko tapos dapat March meron na ako tapos wala pa den madalas sumasakit talaga balakang at puson ko hinde pa po ako nag PPT ano po kaya to Stress or Pregnant ?

4 Replies

pt ka . kasi ako feb 18 last mens ko march 26 nag pt ako faintline sabi sa center namin kung april 18 dipa din ako dinatnan malamang daw preggy nako kasi normal naman period ko

Mas masasagot po ng PT ang tanong nyo.

Pt po para masagot ang tanong nyo

pt ka para sure

3y ago

Salamaaat po