Head ache

Normal lang po ba na madalas sumakit ang ulo as in masakit yung gusto mo na iumpog yung ulo mo sa pader. Salamat sa makakasagot

6 Replies

Hi! I’m 4 mos 5 days pregnant now.,may headache ako almost everyday. Umiiyak ako sa sakit kasi ulo hanggang leeg masakit and palagi na. So my OB referred me to see Neuro. Migraine + Tension Headache un cause ng headache ko. Sabi ni OB hindi normal na may headache sa buntis. Better consult with your doctor na lang din, para marefer kayo sa tama na doctor. Madami din kasi pwede causes bakit ka may headache.

may nagsabi sakin na kawork ng partner ko may mga ganyan daw kasi iba iba naman yung nagiging responce ng katawan mo s apagbububtis mo, yung tipo daw na parang mabibiyak ang ulo mo sa sakit, may iba na napupudpod yung kuko, may naglalagas nag buhok, IDK kwento lang sakin so far di ko namna na experience thank God.

na try nyo na po ba inuman ng biogesic? if di po nwawala sa gamot pa check kna mommy .. ingat ..

MAdalas po bang sumasakit? I experienced it once then tinulog ko lang at nawala. Di na naulit.

Ganyan din ako. 6 weeks here. Pero hindi naman grabe. Paminsan minsan lang.

Mumsh mag pa check up ka na baka iba na yan ..