head ache

sino po sa inyo ang sinusumpong ng sakit ng ulo bago matulog.. habang natutukog at paggising.. yung halos mag buong araw na masakit ulo? turning 7 months po...

2 Replies

hindi naman po ako nagpupuyat... may insomia lang po ako.. siguro nga po nakulangan na sa tulog.. ilang gabi na kasi ako na insomia kahit tanghali di ako nakakatulog

Ako dati. Pero baka nakukuha ko sa pagpupuyat. Late na kasi ako natutulog nung ngbubuntis ako madaling araw na ako natutulog. Nagpupuyat ka ba?