Masakit na ulo ng buntis

Gandang Gabi po meron ba dito nakaranas sumakit ulo habang buntis? Yung tipong parang tinataga ulo mo tas pumipintig dalawang sintido mo sobrang sakit po. May pwede po ba na inumin na gamot? At bakit po kaya masakit ang ulo 12 weeks palang po kong buntis salamat po . Sana may makapansin

7 Replies

Me, madalas din sumakit ulo ko and ang frustrating kasi Biogesic lang pwede inumin which hindi nagwowork sa akin. :( Remedy lang for me is to drink lots of water and magpahinga. Nakakatulong din po sakin mag cold compress sa ulo.

Na experience ko din po. Sa exp ko po hindi effective yung gamot (biogesic lang allowed by my OB for me) kaya rest, drink water and eat frequently po, yan po naka help relieve ng headaches ko during 1st trimester.

visit OB para mas massess ng mabuti. di kasi pwede basta magtake ng Over the counter meds. inom din madami water and eat healthy lang. iwas stress and pagod.

Normal lang oo yun mii na nasakit ulo natin. Pero kung aobrang sakit na po consult your ob nalang po

naranasan ko to pinahinga ko lang..tsaka minsan baka dehydrated din inom ka madami water

Same po as of now, baka den po sa sobrang init ng panahon

I'ce po lgay sa mouth and drink cold water e