T.i.A

normal lang po ba na may lumalabas na sa dede na parang tubig?! mag 4month preggy palang po aku dis month, sa unang anak ku po kce natagalan bagu aku magkaron ng gatas, 2nd baby ku palang po ito 8year old po yung susundan, kaya wala po aku gaano alam ? thanks in advance ..

2 Replies

normal lang po, hayaan nyo lang po, nagsstart na pong magproduce ng milk si breast, swerte ni baby, paglabas nya may milk na agad sya.

Wow momsh. Sabi nila madami ka daw supply ng milk kapag nagleleak ang milk mo habang buntis pa

Related Articles