Folic acid....

Hello mga mamsh. Ask ko lang po normal po ba na after uminom ng folic acid, nasusuka? Every time po kasi na iinom ako ng folic acid after 5-10mins nasusuka na po ako. #pregnancy #advicepls #theasianparentph #First_time_mom

1 Reply

ang alam ko po hindi,magpapalit po kayo sa ob nyo ng gamot ibig po kasi sabhin nyan kung sumusuka po kayo after uminom d po kayo pwede sa brand ng folic acid nyo baka ibang brand po dapat ang itake nyo,ung ako po kasi ganyan din pinalitan ng ob ko ng brand ng folic po