Mga momshie normal po ba Yung may lumabas na dugo?

Normal lang po ba na may konting dugo na lumabas Nung pagka IE? May lumabas po sakin na dugo e pero Hindi ko alam kung dahil ba Siya sa IE? Magalaw Naman po SI baby at Hindi pa nahilab tiyan ko

4 Replies

Opo. If mag tuloy tuloy and lumakas po bleeding inform your ob na po pero usually po spotting lang sya talaga

Yes po. Nung nagpa IE ako, normal lang daw mag bleed same day and hanggang kinabukasan after ng IE po.

Yes po normal po yan. Pero siguro kapag super dami ng blood better po to ask your OB.

yes po ganyan talaga