Normal lang po bang medyo madaming dugo lumabas pagkatapos ng IE?

Dugo pagkaIE

1 Reply

depende kung gano kasensitive yung cervix mo nung naIE ka at kung gano na kalaki yung pagopen ng cervix sakin kasi saktong bleeding lang at 2cm pa lang.. pantyliner langbsinuot at di yun puno as in pero kung yung bleeding mo e halos makapuno ng regular napkin (hindi pantyliner ha) punta na kana sa hospital para macheck bakit ganun karami..