IE

Normal lang po ba na after mag IE pagkauwi ko ng bahay may dugo na lumabas? Pls answer po

1 Reply

yes mommy.. ibig sabihin malalim pag ka IE sayo ka may dugo...

5y ago

ako po nung pag ka IE sakin ganyan din may dugo kaya sobra ko kinabahan pero sabi ng ob it's normal kasi deep IE ginawa sakin.. and after nun sabi nya 1week from now baka manganak kana. tama sya sakto after 1week check up ko pa nun sinugod na ko kasi pumutok na panubigan ko..