Baby movements

Normal lang po ba na karaniwang sa gabi ko lang lagi nararamdaman yung galaw ni baby? Mas active po sya sa gabi compare sa umaga hehe 20 weeks and 5 days na po ako preggy

2 Replies

Yes.. since pag gabi nakarelax ka esp nakahiga o upo. Sa umaga kasi galaw ka ng galaw (lalo if nagwowork ka or guamagawa sa bahay) which is di mo nafifeel masyado si baby.. at minsan nahehele pag gumagalaw ka po.

1y ago

Thank you momsh

mas mag lilikot pa yan on your 21 and 22 weeks. Im on my 22 weeks mas madalas syang gising.. sobrang active ❤