HELLO PO NEED ANSWERS

Im 22 weeks now. Gano po ba kadalas dapat gumalaw si baby??? Lagi po ba dapat?? Kase minsan kada gabi ko lang sya nararamdaman minsan naman kada umaga lang. pero mas active po siya sa madaling araw. #advicepls #pregnancy

1 Reply

Use the kick counter po sa app. Dapat maka atleast 10 movements sya in 2hrs. If most active sya sa gabi, dun nyo po subukan mag count.

2y ago

Kailangan po every 2 hrs makaka 10 movements??? Or okay na po yun sa isang araw.