27weeks turning 28 weeks

27weeks and 4 days bakit laging sa bandang puson ko ramdam galaw ni baby? Normal lang po ba yun? Tsaka di sya active ng morning sa gabi lang. di din bumabakat sa tiyan ko compare sa mga napapanood ko😅 hehe sorry po #firsttimemom #advicepls

5 Replies

Ok lang po yun. Ako din 29 weeks turning 30. Try mo siya pakiramdaman every morning and kausapin, di lang siya masyado magalaw. Si baby ko din di mahilig magsipa at manuntok, tapik² lang tsaka ikot gawa nya. Minsan pag magalaw din tayo di natin nafifeel si baby.

my times na bandang puson talaga sila. currently 28 weeks, cephalic position na si baby, ramdam ko yung kicks niya sa my tummy na mismo, kapag malakas at mas masakit ibig sabihin kicks yon, kapag parang bubbles sa tyan or maliliit lang, mga hands niya yon. hehe

Try nyo po patugtugan si baby ng music merun po sa youtube ung music for baby in your tummy tapat nyo po sa tummy nyo mejo matagal lng minsan mg response pero sakin super effective mami pag nag aalala aq n nd sya nagalaw gnun gngwa q po,

sam tayo momsh 28weeks na ko, sa bandang pusom ko lang din sya nararamdaman ngayon and hijdi ganon ka strong ang galaw nya medjo confused lang din ako 😅 pero okau lang naman daw yon as long as naramdaman natin na gumagalaw sya 😁

9mo ago

bka nmn Po anterior placenta k mi..pag anterior placenta Po tlga hnd mo gaanong ramdam ang likot ni baby..sa dalawang pag buntis ko anterior placenta akoo hnd gaanong malikot ,Ngayon Na pang 3rd baby ko posterior placenta naalon tlga ang tiyan ko pag malikot c baby

ok lang yun.. inom ka lagi malamig na water .. magiging makulit na rin yan soon.. yung sa mga videos yung iba dun finafast forward lang :)