oras ng pagdede

Normal lang po ba na kahit oras na ng pagdede ni baby eh ayaw pa nya? 3weeks old pa lng po anak ko. Salamat

4 Replies

Newborn babies should breastfeed 8–12 times per day for about the first month. Pag breastmilk po every demand po kasi madaling ma digest ang breastmilk peru kung bottle fed po every 2-3 hours po ang feeding.

May time po ang pagpapadede sa newborn baka busog pa po sis. Try to search po kung kada ilang oras padedehin ang newborn

Wag mag base sa oras sis, hayaan na si lo ang mag demand kung kailan niya gusto dumede.

safe ba kay baby na pagkatapos dumede sa mommy ay dedede ulit sa bote

3y ago

ganyan lo ko. mag bote tas dede pa siya sa akin.

Related Articles