2 months old baby

Nagsusuka si baby dahil Ayaw niya tumigil sa pagdede halos oras-oras nalang siya dumedede sa araw. Tapos paggabe hindi na siya dumedede straightan na ang tulog niya. Normal lang ba ang ganitong cases sa baby na may 2 months old . Patulong naman po para maiwasan ko na magsuka si baby. Ano ang gagawin ko.

7 Replies

sakin umaga Gabe ganyan din Dede ng Dede tapos Panay lungad minsan sumusuka na nka dalawang pacifier nko pero niluluwa nya anytips 2months old din sya

1y ago

mii pag nagpadede po kau orasan nyo po, for example pagkatapos nyo pong padedein c baby orasan nyo ng 2 to 3 hrs at saka nyo nanaman padedein c baby kac yung laman pa sa tyan na gatas ndi pa bumababa kaya sya sumusuka tas nagkakaroon ng kabag og nag coconstipate ang tyan na..

Kapag alam nyong somosobra na sa Dede si Baby Niyo po lapag nyo lang kausapin at laruin nyo po.

ebf ako sa dalawa kong baby mii try nyo search kung ilang oras at pagitan ipadede c baby mii ..

Kung breastfeeding po okay lang na dede ng dede kasi wala pong over feeding don..

pwede nyo po sya gamitan ng pacifier mamsh para di ma overfeed si baby

sana makatulong search nyo lang po para ndi magsusuka c baby ..

i pacifier mo mi