?

Normal lang po ba na kahit kakain mo lang gutom ka na naman po? 9weeks pregnant po thanks

14 Replies

Hahaha yes po. Ako Every 2-3hrs may kinakain noong buntis pa ko. Konti konti lang kasi mahirap na baka masobrahan sa sugar. Plenty of water na lang din po.

yes po ganyan po talaga lalo na buo na si baby sa tummy. iwas nlang sa kanin mamsh mag biscuit or bread nlang

Yes iniyakan ko pa nga yan dati kasi sobrang frustrated ako na wala na ko ginawa kung di kumain 😂

naku lalo na pag dating mo ng second trimester mumsh. kakakain mo pa lang, gutom ka nanaman 😅😅

Can relate ako momsh. Baka dahil na rin sa mga vitamins na iniinom natin and our growing appetite

yes. kain lang po ng kain at syempre yung healthy. fruits, veggies and meat esp. 1st tri pa.

Yes po mamsh. Akin nga habang kumakain ako nararamdaman ko pa rin yung gutom

yes po bilis ngadin lumaki ng Tyan ko 22weks and 1 day napo ako preg.

yes! ganyan po tlaga sis kaya dpat healthy foods na kinakain mo

yes po. mayat maya gutom😅