Laging gutom

9weeks preggy po ako. Yung tipong kakakain mo lang eh gutom kana naman pagkakain ko naman po isusuka ko lang ang hirap po ng ganito lagi akong nanlalambot ang hirap kumilos. Ano ba dapat gawin mga mommies?

2 Replies

ganyan din ako mii. Pacheck up ka, may irereseta sayo si Doc kung anong pwede mong inumin.

Omg. I feel you po. Lagi akong gutom. Like hungry even after eating. Pero di po nagsusuka.

8mo ago

same tayo mi. kaya biglang lobo ako, hahah! di naman pwede magpalipas ng gutom. 😂