1 week and 5 days old baby

Normal lang po ba na iyak siya ng iyak sa madaling araw kahit pinapadede ko naman? Naiinis siya pag biglang naalis yung breast ko. Tapos an hour after padedehin, iiyak nanaman hanggang sa konti lang tulog niya sa madaling araw pero tulog siya maghapon gigising lang if dedede. Any same situation po or tips para mapatulog si baby sa madaling araw? Thank you po sa sasagot ?

2 Replies

My ganyan baby po tlga momshie .. If busog na po sya try mo ipacifier tska lalagyan mo po sya ng manzanllia bago matulog ksi minsn hndi natin alm masakit pala tyan nya kaya sya umiiyak ksi msnan hndi natin maiiwasan na malamigan c baby .. Baby ko ksi gnayn