first time Mom

Hindi Po masyadong gumagalaw c baby ngaung 38 weeks worried Po ako😢

12 Replies

Try to get an appointment with your OB. Para ma check si bby kasi itong sakin sis 23weeks palang sobrang likot na. Wag mo ipagsa walang bahala kailangan mo makasigurado na safe si bby. Base kasi sa mga payo ng OB if FTM 28weeks and up kailangan lalampas ng 10kicks and up ang galaw ni bby sa isang araw pag ganun daw po ay healthy s bby.

Ako nga 23 weeks and 4 days na baby ko, medyo masakit yung bawat galaw nya at sipa, at walang minuto na hindi nakikick si baby, natutuwa naman ako atleast alam ko healthy baby ko, di pa ako nakapagpa ultrasound, so excited na to know my baby's gender. Good luck sa atin mga momsh😍

Ang importante momsh ung okay ung heartbeat ni baby. Malapit na po kasi siya lumabas kya di na po siya masyadong nagalaw at wala din po siyang space sa loob. Pacheck nyo na lang po heartbeat ni baby para di na po kayo mag worried.

Like newborn baby na sila Momsh. Tsaka baka wala na sila space sa tummy mo po. Para din magkaroon po kayo ng peace of mind, check nyo heartbeat niya thru stethoscope or Doppler, or punta kayo sa ob nyo.

Bnbilang mo po ba kicks ni baby?meron po niyan dito sa app na monitor po para sa kicks at galaw ni baby. Pag less siya,inform your OB po.

Momshie pa check po ng heartbeat ni baby every two hours po kase dapat nagalaw si baby. . may sleeping pattern na dn po kase sila.

Ang akin nga sis 4months na pero minsan kulang naramdam na gumagalaw c baby sa tyan ko..baka lng nagppahinga siya .

Anung LMP mo sis? Ako kc noong nov1_2019 38weeks na ngaun ibaibaseq lang kung tama ba ung weeks ko?

Base sa nabasa kong article kapag di gumagalaw si baby for 12 hours kailangan ng magpacheck po agad

Normal lang po daw yan kasi nag preprepare din si baby na lumbas.