normal lang po ba na hindi masyadong gumagalaw c baby? 26 weeks pregnant po. thanks po.

6 Replies

Hnd po normal na hnd sya gumalaw mommy observe mo sya dpat kahit sa isang araw gumalaw sya ng isang beses ksi minsan tahimik lng tlga sila pero gagalaw din yan pag Alam mong hnd sya gumalaw tlga or nag decreased movement sya consult ur OB na po

2y ago

thanks po