5weeks preggy

normal lang po ba na ganyan palang sya kalabo di rin kasi ako palaihi

5weeks preggy
21 Replies

Yes normal lang na ganyan. Paconsult ka na sa OB and transV ultrasound para maconfirm kung sa tiyan talaga yung pinagbubuntis mo. Meron kasing malalabong PT or weakly positive dahil ectopic sabi ng OB ko dati.

5y ago

medyo natatakot po kasi ako lalo na pcos worrior ako madaming risky para sa amin na pcos po 😔

Positive po yan, pero masyado pang maliit siguro para makita mga 7 to 8 weeks yan kita na yan

Yes sis. Better pacheck kana para mamonitor si bb if meron tlaga at maresetahan ka ng vitamins

5y ago

nagpacheck up napo ako pero di pa sya makita kaya babalik po ako sa 13 pero binigyan napo ako ng vitamins

Opo ganyan din kalabo sakin nun e. Pero sure na positive po yan congrats 😘

Umm.. parang alanganin pa ung result.. consult OB na lang muna to be sure.

Oo sis positive yan.ganyan din akin doubt pa nga ako nung una din.

Malabo or malinaw man po basta nag 2 lines, positive po.

wala po connection yung pagiging malabo if palaihi ka or not.

kahit malabo basta 2 lines ang nag appear

5 weeks pa lang naman. Ok lang po